ประกันของหายจ่ายจริง!

Byadmin

ประกันของหายจ่ายจริง!

ประกันภัยของหายจ่ายจริงสนใจสั่งซื้อกรมธรรม์ติดต่อ 02-599-9999 ฝ่ายขาย | ลงทะเบียน คลิ๊กที่นี่

หลายท่านคงยังไม่ทราบว่าPeoplefu นอกจากจะ ขายส่งกล้องวงจรปิด ที่มียอดขายอันดับ 1 แล้ว เรายังมีบริการประกันภัยของหาย(คุ้มครองทั้งตัวกล้องและทรัพย์สินที่เกิดความเสียหายบริเวณที่แจ้งในกรมธรรม์) วันนี้เราจะมาแนะนำบริการนี้โดยละเอียด ถึงกระบวนการและสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับซึ่งบอกได้เลยว่าทั้งคุ้มครองและคุ้มค่า มีวงเงินคุ้มครองมากถึง 3 แสนบาท จ่ายเบี้ยประกันรายปีเพียงแค่หลักพันเท่านั้น ช้าอยู่ทำไมไปดูกันเลย!

ใครบ้างที่สามารถซื้อประกันภัยนี้ได้?
– เฉพาะลูกค้าที่ติดตั้งกล้องวงจรปิดกับ Peoplefu ผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศเท่านั้น

มีขั้นตอนการสมัคร และเงื่อนไขการใช้งานยังไงบ้าง?

1. ลูกค้าติดตั้งกล้องวงจรปิดกับ Peoplefu และขอซื้อประกันภัยของหายเพิ่ม มีชุดประกันภัยคุ้มครอง 1-3 แสนบาท (ติดต่อช่างติดตั้ง, ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน)

2. เมื่อลูกค้าซื้อประกันภัยแล้ว จะได้รับรหัสจากเจ้าหน้าที่เพื่อใช้ลงทะเบียน ลูกค้าต้องนำรหัส 13 หลักนั้นไปลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์คุ้มครอง(กรมธรรม์จะคุ้มครองหลังจากลูกค้าลงทะเบียนเสร็จสิ้น)
2.1 ช่องทางที่1 ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ที่ app.peoplefu.com ใส่โค้ด 13 หลักที่ได้รับจากเจ้าหน้าที่เพื่อการลงทะเบียน ลูกค้าอ่านเงื่อนไขและขั้นตอนการรับประกันต่างๆ ให้ละเอียดโดยมีแจ้งทางหน้าเว็บไซต์

2.2 ช่องทางที่2 ลงทะเบียนผ่านแอพพลิเคชั่น People Fu Insurance สามารถโหลดมาใช้งานได้ทั้ง Android และ IOS ภายในแอพพลิเคชั่นสามารถใช้งาน ลงทะเบียน ตรวจสอบสถานะ และอื่นๆได้เช่นเดียวกับทางเว็บไซต์

2.3 ช่องทางที่ 3 โทรเข้ามาลงทะเบียนที่ โทร 02-5999999

3. ลูกค้าอุ่นใจใช้งานกล้องวงจรปิดกับ Peoplefu โดยกรมธรรม์คุ้มครองทั้งความสูญเสียของทรัพย์สินที่เอาประกันและความสูญเสียหรือเสียหายต่อกล้องวงจรปิด

เมื่อเกิดเหตุจะต้องดำเนินการอย่างไรบ้าง?

  • เมื่อเกิดเหตุลูกค้าต้องแจ้งสูญเสียหรือความเสียหายดังกล่าวต่อบริษัทฯทันทีที่เกิดความสูญเสียหรือความเสียหาย ภายใน 24 ชั่วโมงหรืออย่างช้าไม่เกิน 3 วันทำาการ
  • แจ้งต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานโดยแจ้งเป็นคดีอาญา(ต้องแจ้งโดยละเอียดว่ามีทรัพย์สินอะไรสูญหาย)
  • กรอกแบบฟอร์มเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนและส่งรายละเอียดการเกิดเหตุเป็นลายลักษณ์อักษรให้แก่บริษัทฯ ภายใน 15 วันนับจากวันที่เกิดความสูญเสีย         หรือความเสียหาย โดยรายละเอียดจะต้องมี วันที่เกิดเหตุ,เวลา,รายการทรัพย์สินที่เสียหาย,จำนวนความเสียหาย
  • รายละเอียดเกี่ยวกับการประกันภัยอื่น (ถ้ามี)

เอกสารที่ใช้การเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน

  • หนังสือเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนเป็นลายลักษณ์อักษร
  • บันทึกประจำวันของเจ้าหน้าที่ตำารวจ (ลงเลขคดีอาญา)
  • สำเนากรมธรรม์ประกันภัยและเอกสารแนบท้าย
  • ภาพถ่ายขณะเกิดเหตุ (ในกรณ์ที่กล้องสามารถบันทึกได้)

ทำไมต้องเลือกทำประกันของหายกับ Peoplefu ?

บริษัทฯ ให้ความสำคัญและขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราดูแล จึงมีข้อกำหนดเงื่อนไขที่ยืดหยุ่นและแตกต่างกับบริษัทอื่น

 

สำหรับท่านไหนที่สนใจบริการสามารถโทรเข้ามาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-599-9999 จะมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำบริการค่ะ

พีเพิล ฟู กล้องวงจรปิดอันดับ 1

  • หมายเหตุ : เงื่อนไขข้อยกเว้นตามกรมธรรม์ประกันภัยโจรกรรม (จร.3)

About the author

admin administrator