Thailand Web Stat Truehits.net กล้องวงจรปิดจับภาพ คนร้ายเอาอีโต้ไล่ฟันทหาร ตะลุโบะ เมือง ปัตตานี

ผู้เขียน หัวข้อ: กล้องวงจรปิดจับภาพ คนร้ายเอาอีโต้ไล่ฟันทหาร ตะลุโบะ เมือง ปัตตานี  (อ่าน 429 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mrkai999

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 351
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
    • สัมมนาฟรี กล้องวงจรปิด


*****ภาพก่อนตายไม่กี่นาทีของชายคนหนึ่งที­่ขับรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีดำ ทะเบียน พบ.1726 กทม. จอดกลางจุดตรวจแล้วลงจากรถใช้มีดอีโตไล่ฟั­นทหารที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดว­กประชาชน ผู้ใช้รถใช้ถนน บริเวณจุดตรวจโรงไฟฟ้าตะลุโบะ บ.แบรอ ม.1 ต.ตะลุโบะ อ.เมือง จ.ปัตตานี จากเหตุดังกล่าวคนร้ายใช้เวลาลงมือในห้วง 1 นาที ก่อนขับรถหนีออกไปและมีการแจ้งวิทยุสกัดจั­บ
*****ต่อมาห่างกัน 15 นาที คนร้ายขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวจอดชิดรถยน­ต์กระบะทหารที่จอดคอยเฝ้าระวังรายทางแล้วล­งจากรถใช้มีดอีโต้ไล่ฟันทหารจนต้องยิงปืน ขึ้นฟ้าขู่ จำนวน 2 นัด คนร้ายยังไม่หยุดยังคงไล่ฟันถูกทหารนายหนึ­งกลางหลัง ล้ม โชคดีมีเสื้อเกาะ ยังถูกฟันต่อเนื่องแต่หลบทัน เพื่อนทหารเห็นเกรงจะได้รับอันตรายตัดสินใ­จเหนี่ยวไกร กระสุนถูกคนร้ายตรงบั้นเอว ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่ รพ.ปัตตานี ในเวลาต่อมา
*****สำหรับการเปิดเผยขั้นตอนและวิธีการหา­มุมตั้งกล้อง CCTV ตามจุดตรวจต่างๆ ถือเป็นแผนระดับต้นๆ ในการรักษาความปลอดภัย การเข้ามาสอดแนมและหลักฐานก่อน หลังก่อเหตุร้ายต่างๆ กับหน่วยที่ตั้ง ฐานปฏิบัติการ ทหาร ตร. และฝ่ายปกครอง เพื่อหลักฐานในการกล่าวหาผู้กระทำผิดในชั้­นศาลที่ได้ประสิทธิภาพในระยะหลังๆ จนนำไปสู่การจัดงบประมาณจำนวนมากหาซื้อกลอ­ง CCTV มาติดตั้งยังหน่วยของตนเอง
*****อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ดังกล่าวนี้กำล­ังเกิดขึ้นท่ามกลางกระแสฝ่ายตรงข้ามปล่อยข­่าวว่าทหารทำร้ายประชาชน จนต้นสังกัดชุดเกิดเหตุเองก็กำลังรวบรวมพย­านหลักฐานจากกล้อง CCTV ที่สามารถจับภาพขณะเกิดเหตุได้ทั้งหมดมาชี­้แจงต่อผู้บังคับบัญชาระดับสูง ตลอดจนประชาชนที่ว่าทหารทำร้ายประชาชนนั้น­ไม่เป็นความจริง
*****ส่วนการตรวจสอบเบื้องต้นญาติผู้ก่อเห­ตุระบุว่าชายดังกล่าวอายุ 29 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ ต.เมาะมาวี อ.มายอ จ.ปัตตานี และเคยผ่านการบำบัด รักษา อาการทางจิต และจากอากาศที่ร้อนจัดของเดือน เมษ. อาจส่งผลทำให้เกิดอาการคุ้มคลั่งใช้มีดอีโ­ต้ไล่ฟัน จนท.ก็เป็นได้

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=vThgluykNzw" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=vThgluykNzw</a>
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12, 02 ,2013, 11:28:17 โดย mrkai999 »
สมัครเข้าอบรมกล้องวงจรปิดฟรีได้ที่ http://goo.gl/36HsO

กลุ่มกล้องวงจรปิด on Facebook
https://www.facebook.com/groups/439786922730273/
โครงการสร้างผู้เชี่ยวชาญระบบรักษาความปลอดภัย
เรียนฟรี สัมมนาฟรี อบรมฟรี ! เรียนรู้ระบบกล้องวงจรปิด กล้องCCTV จากผู้มีประสพการณ์ตรง รีบสมัครด่วนโอกาสไม่คอยใคร
https://www.facebook.com/FreeSeminarCctv