กล้องวัดอุณหภูมิมนุษย์ (Thermal Camera) สแกนได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องสัมผัส

กล้องวัดอุณหภูมิมนุษย์ (Thermal Camera) สแกนได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องสัมผัส

กล้องตรวจจับอุณหภูมิความร้อนในร่างกายรุ่นใหม่ (Thermal Camera) เหมาะสำหรับติดตั้งในองค์กรธุรกิจเอกชนและภาครัฐ เพื่อช่วยสแกนหาผู้ป่วยที่มีไข้ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานหรือลูกค้า กล้องตรวจจับอุณหภูมิความร้อนในร่างกายมนุษย์นี้ แสดงถึงการถ่ายภาพความร้อนปัญญาประดิษฐ์รุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อตรวจจับอุณหภูมิของร่างกายที่แม่นยำ การสแกนหาบุคคลที่มีอุณหภูมิร่างกายสูง สามารถช่วยระบุอาการเริ่มแรกของไวรัส ก่อนที่จะมีโอกาสแพร่กระจายต่อไป กล้องตัวนี้สามารถตรวจเช็คอุณหภูมิของร่างกายได้อย่างแม่นยำ ถึงแม้จะเดินด้วยความเร็วปกติในขณะที่สวมหน้ากาก, หมวก, และแม้กระทั่งหมวกกันน็อก กล้องนี้ช่วยเพิ่มความรวดเร็วในสถานที่กระบวนการตรวจคัดกรอง แจ้งเตือนด้วยเสียงและภาพเมื่ออุณหภูมิสูงกว่าปกติ เพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถคัดกรองได้อย่างรวดเร็ว ป้องกันการแพร่กระจายของไวรัสจากการแพร่กระจาย

กล้องตรวจวัดอุณหภูมิมนุษย์ ตรวจวัดอุณหภูมิสแกนบุคคลได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องสัมผัส เมื่อเดินผ่านกล้อง
ตรวจ คัด กรอง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถช่วยป้องกันการแพร่กระจายของโรค
ด้วยการสแกนผู้คนอย่างรวดเร็วและไม่ต้องสัมผัสกล้องในการสแกนอุณหภูมิร่างกายนี้สามารถเพิ่มความเร็วในสายการผลิต ที่โรงงาน และร้านค้าต่างๆ
เพิ่มความมั่นใจให้กับพนักงาน ลูกค้า

ระบบคัดกรองอุณหภูมิร่างกาย สามารถคัดกรองอุณหภูมิร่างกายของบุคคลได้อย่างรวดเร็วและมีความแม่นยำสูง โดยมี Application Programming Interface (API) ที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบซอฟต์แวร์ขององค์กรได้ เหมาะกับการใช้งานสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการเชื่อมต่อข้อมูลอุณหภูมิร่างกายของพนักงานหรือผู้ใช้งานที่ผ่านการลงทะเบียนเข้ากับระบบโปรแกรมบุคคล และเหมาะสำหรับใช้บริการคัดกรองไข้ (Fever Screening Service) ในพื้นที่อาคารสาธารณะ อาทิเช่น โรงพยาบาล, สถานีรถไฟฟ้า, สถานีเดินรถ, ห้างสรรพสินค้า และอาคารสำนักงานขนาดใหญ่

โซลูชั่นกล้องตรวจจับอุณหภูมิอัจฉริยะสำหรับรับมือสถานการณ์โควิด-19 ตัวกล้องมาพร้อมเทคโนโลยีตรวจจับอุณหภูมิร่างกายความแม่นยำสูง และทำงานได้อย่างรวดเร็ว สามารถตรวจจับอุณหภูมิได้พร้อมกันถึง 15 คนต่อวินาที ตรวจวัดความร้อนในระยะไกลได้ถึง 3 เมตร ติดตั้งเซ็นเซอร์ และลำโพงมาในตัวกล้อง แจ้งเตือนทันทีเมื่อตรวจพบอุณหภูมิร่างกายเกินค่าที่กำหนด ค่าความคลาดเคลื่อนเพียง 0.3 องศาเซลเซียส (+/-) และยังทำงานควบคู่กับระบบรักษาความปลอดภัยในรูปแบบกล้องวงจรปิด สามารถตรวจจับใบหน้า บันทึกได้ทั้งภาพนิ่ง และวิดีโอ เก็บค่าอุณหภูมิ และบันทึกบุคคลผ่านเข้าออก ด้วยการทำงานแบบเรียลไทม์ สามารถตรวจสอบข้อมูลย้อนหลังได้

นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงเจ้าหน้าที่ในการสัมผัสเพื่อวัดอุณหภูมิกับผู้ป่วยโดยตรงอีกด้วย เป็นทั้งโซลูชั่นเพื่อการเฝ้าระวังด้านสุขภาพ (Smart Health) และระบบรักษาความปลอดภัย (Smart Surveillance) ในหนึ่งเดียว สามารถช่วยคัดกรอง เพื่อป้องกันการติดเชื้อ และแพร่กระจายของสถานการณ์โควิด-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สถานที่ ที่มีการใช้งานกล้องตรวจจับอุณหภูมิความร้อนในร่างกายมนุษย์:

  • โรงพยาบาล, คลีนิก และสำนักงานของแพทย์
  • บ้านพักคนชราและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการอยู่อาศัย
  • ร้านอาหาร
  • สนามกีฬาและศูนย์ประชุม
  • สนามบินและสถานีตำรวจ
  • ด่านตำรวจและฐานทัพทหาร
  • โรงงานผลิต, โกดัง, โรงงาน
  • อาคารอพาร์ตเมนต์คอนโดและอาคารสูง

 

About the author

admin administrator